การค้นหากลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มลูกค้า, กลุ่มผู้ผลิต, และกลุ่มผู้จัดจำหน่าย

คุณจะมุ่งหากลุ่มลูกค้า กลุ่มผู้ผลิต และกลุ่มผู้จัดจำหน่ายในประเทศเยอรมนีได้อย่างไร? มันเป็นความท้าทายที่ยากลำบาก จากการที่คุณต้องเดินทางมายังต่างบ้านต่างเมือง ต่างขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรม และต่างภาษา ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย

มีหลากหลายวิธีในการหาคู่ค้าทางธุรกิจในเยอรมนีได้ เช่น การใช้กล่องเครื่องมือทางการตลาดแบบออนไลน์ อีคอมเมิร์ซ หรือจะเป็นแบบดั้งเดิมโดยการเข้าไปติดต่อโดยตรงกับกลุ่มลูกค้า กลุ่มผู้ผลิต และกลุ่มผู้จัดจำหน่ายทางโทรศัพท์, โดยการเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่ของกลุ่มผู้มุ่งหวัง, การเข้าร่วมงานแสดงสินค้า, การสร้างและใช้แพลตฟอร์มออนไลน์, หรือการเริ่มต้นหรือเข้าร่วมในการประชุม

ความจริงพื้นฐานที่ว่ากลยุทธ์การออกแบบเฉพาะบุคคล จะประสบความสำเร็จสำหรับบริษัทของคุณเท่านั้น ตลาดมีขนาดใหญ่และมีคู่แข่งมากมาย ดังนั้น การเตรียมตัวที่ดีกว่า การมุ่งมั่นและมีความคิดสร้างสรรค์ คือการดำเนินธุรกิจที่ฉลาดหลักแหลมกว่า

เซโย พร้อมที่จะช่วยเหลือให้ธุรกิจของคุณในเยอรมนีเจริญเติบโตขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

เซโย จะช่วยในการมุ่งหากลุ่มลูกค้า กลุ่มผู้ผลิต และกลุ่มผู้จัดจำหน่าย ที่มีศักยภาพให้กับคุณ และเราจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ตลอดจนเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้เป็นพันธมิตรเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ทำกำไรได้ในระยะยาว

มาคุยกันเถอะ

เพียงแค่คลิกเดียว

เพื่อการติดต่อสื่อสาร

ชื่อของท่าน
บริษัทของท่าน
ที่อยู่อีเมลของท่าน
ข้อความของท่าน


เซโยจะเป็นพันธมิตรที่ช่วยตอบสนองความต้องการของธุรกิจของคุณในเยอรมนี เรามีความยินดีและรอคอยที่จะให้การสนับสนุนคุณ แค่ติดต่อมาหาเรา

ติดต่อเรา

ที่อยู่
Sejo GmbH
Solmserstr. 26
35578 Wetzlar
Germany
ผู้หริหารสูงสุด
Dr. Stephan Goebel


อีเมลล์ info@do-business-in-germany.com
อีเมลล์ info@sejo.de
โทรศัพท์ + 49 (321) 211 833 67
ไลน์ stephan.goebel
สไกป์ stephan.goebel
วอทแอพ + 49 (176) 323 486 29
แฟ็กซ์ + 49 (321) 211 833 67