การเพิ่มยอด

ทางธุรกิจ

ธุรกิจของคุณในเยอรมนีเริ่มต้นไปได้ด้วยดี และตอนนี้คุณรู้สึกว่า มันถึงเวลาแล้ว ที่จะเพิ่มกำลังการขับเคลื่อนให้กับธุรกิจของคุณใช่ไหม?

ก้าวแรก มักจะเป็นก้าวที่ยากที่สุดเสมอ แต่หลังจากการเริ่มต้นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จแล้ว ธุรกิจควรเติบโตไปในทิศทาง ที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ความท้าทายใหม่ๆ กำลังก้าวเข้ามา: ลองมาคิดสร้างกลยุทธ์ที่จะไขกุญแจออกสู่ตลาดในเยอรมนีเพื่อให้ได้ลูกค้าชาวเยอรมัน คุณจะต้องปรับเปลี่ยนกระบวนการต่างๆ ให้เป็นภาษาเยอรมัน โดยใช้พื้นฐานธรรมเนียมปฏิบัติและนิสัยของชาวเยอรมันเป็นเกณฑ์ เป็นเรื่องยากที่คุณจะประสบผลสำเร็จได้ ด้วยการบริหารจัดการงานในเยอรมนี โดยจัดส่งผู้จัดการมาเพียงหนึ่งหรือสองคนจากเมืองไทย มันจะเป็นการง่ายและน่าเชื่อถือกว่ามาก ถ้าคุณมีตัวแทนเป็นคนเยอรมัน

การบริหารจัดการงาน เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของธุรกิจในแต่ละวัน เมื่อธุรกิจของคุณเริ่มต้นและเติบโตขึ้นในเยอรมนี มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องทำ ต้องรู้ ซึ่งเราสามารถช่วยเหลือคุณได้ในเรื่องสำคัญต่างๆ เหล่านี้

เราจะเป็นผู้ช่วยที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการก้าวไปสู่ความสำเร็จของการทำธุรกิจของคุณในเยอรมนี ด้วยการร่วมมือกันของเรา เราจะพิชิตจำนวนรายชื่อลูกค้า ยอดขาย และผลกำไรจากการดำเนินงาน ตามที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

เซโย จะเป็นตัวแทนของคุณในเยอรมนี เราจะช่วยเพิ่มยอดธุรกิจที่มีอยู่ของคุณให้ถึงจุดสูงสุด

มาคุยกันเถอะ

เพียงแค่คลิกเดียว

เพื่อการติดต่อสื่อสาร

ชื่อของท่าน
บริษัทของท่าน
ที่อยู่อีเมลของท่าน
ข้อความของท่าน


เซโยจะเป็นพันธมิตรที่ช่วยตอบสนองความต้องการของธุรกิจของคุณในเยอรมนี เรามีความยินดีและรอคอยที่จะให้การสนับสนุนคุณ แค่ติดต่อมาหาเรา

ติดต่อเรา

ที่อยู่
Sejo GmbH
Solmserstr. 26
35578 Wetzlar
Germany
ผู้หริหารสูงสุด
Dr. Stephan Goebel


อีเมลล์ info@do-business-in-germany.com
อีเมลล์ info@sejo.de
โทรศัพท์ + 49 (321) 211 833 67
ไลน์ stephan.goebel
สไกป์ stephan.goebel
วอทแอพ + 49 (176) 323 486 29
แฟ็กซ์ + 49 (321) 211 833 67