ความซับซ้อน

โครงสร้างพื้นฐาน

โครงสร้างพื้นฐานของประเทศ เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักสำหรับการประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ซึ่งในประเทศเยอรมนีนี้ถือว่ามีมาตรฐานระดับโลก โดยเฉพาะเรื่องการคมนาคมขนส่ง, การติดต่อสื่อสาร, ด้านการพลังงาน, และปัจจัยสำคัญอื่นๆ ของโครงสร้างขั้นพื้นฐานหลักๆ

สิ่งเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยพื้นฐานในระดับมาตรฐานเยอรมันที่เป็นที่เลื่องลือ และเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจของคุณในเยอรมนี

ทุกท่านคงทราบดี เรื่องทางด่วนในเยอรมนีที่ไม่จำกัดความเร็ว ซึ่งทำให้เรามีการเดินทางและการขนส่งที่แสนจะรวดเร็ว เป็นความจริงที่กิดขึ้นแล้วในเยอรมนี ถึงแม้ว่าเยอรมนีจะมีเครือข่ายถนนที่หนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่งของโลก (ถนน 650,000 กม. มีทางด่วนประมาณ 13,000 กม.) และมีเครือข่ายทางรถไฟเกือบ 42,000 กม. อีกทั้งเรายังมีท่าเรือพาณิชย์ และท่าอากาศยานนานาชาติที่สำคัญ ประเทศเยอรมนีจึงเป็นฐานที่ดีเยี่ยมสำหรับการทำธุรกิจ

คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ได้ภายในเวลาไม่ถึงแปดชั่วโมง จากทะเลเหนือไปยังเทือกเขา แอลป์ และสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบายบนทางด่วน ด้วยความเร็ว 130 กม./ชม. หรือ 200 กม./ชม. ก้อทำได้หากคุณต้องการ อย่าแปลกใจไปเลย เพราะรถยนตร์ที่ผลิตในเยอรมัน ได้รับการออกแบบมาเพื่อความเร็วในระดับนั้น ซึ่งคุณจะพบว่ามันช่างสะดวกมาก

เมื่อคุณเดินทางโดยรถไฟ เยอรมนีใช้รถไฟระบบ Intercity ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบรถไฟของยุโรป ให้บริการท่านด้วยความเร็ว 250 กม./ชม. เดินทางระหว่างมหานครแต่ละแห่งในทวีปยุโรป ซึ่งรถไฟยังสามารถขนส่งสินค้าเป็นจำนวนมากได้อีกด้วย อีกหนึ่งระบบการคมนาคมที่สำคัญ คือ การเดินทางและขนส่งด้วยรถยนต์และรถบรรทุก เยอรมนีมีปริมาณการจราจรที่คับคั่ง เนื่องจากเป็นศูนย์กลางของทวีปยุโรป การจราจรจากทางใต้ (ฝรั่งเศส, เนเธอร์แลนด์, และเบลเยียม) ข้ามเยอรมนีไปยังประเทศในยุโรปตะวันออก และอื่นๆ ไปยังรัสเซีย รัฐสแกนดิเนเวียและสหราชอาณาจักร ก็ต้องการนำสินค้าอุปโภคบริโภคไปยังยุโรปตอนใต้ คือ อิตาลี, ออสเตรีย, สวิตเซอร์แลนด์ และประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียนอื่น ๆ

โครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุด

ระบบไฟฟ้าในเยอรมนีมีเสถียรภาพมาก และเดินสายอยู่ใต้ดินในเมืองชั้นใน โดยในเหตุการณ์ปกติจะไม่มีเหตุไฟฟ้าดับเกิดขึ้นเลยตลอดทั้งปี ในทำนองเดียวกัน การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตใช้สายทองแดงและระบบใยแก้วนำแสงที่มีแบนด์วิดธ์กิกะบิต ซึ่งถ้าคุณไม่ได้อยู่ในชนบทห่างไกล คุณสามารถมีความเร็วอินเทอร์เน็ตเกือบเท่าที่คุณต้องการ ได้ในราคาที่สมเหตุสมผล

อย่างไรก็ตาม ระบบโครงสร้างพื้นฐานศูนย์ข้อมูล และบริการคลาวด์จะเหมือนกัน คุณสามารถรับบริการเกือบทุกอย่างที่คุณต้องการในราคาถูกและมีคุณภาพดีเยี่ยม เยอรมนีมีอัตราค่าบริการอินเตอร์เน็ทต่ำที่สุดในโลก สำหรับการให้บริการในรูปแบบเดียวกัน อีกทั้งเมืองแฟรงค์เฟิร์ตซึ่งอยู่ใจกลางประเทศเยอรมนี มี DE-CIX เป็นศูนย์แลกเปลี่ยนอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก อย่างที่คุณทราบดีว่า เรามีระบบเชื่อมต่อที่ดีโดยได้รับการการันตีข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประเทศเยอรมนี

พื้นที่
357.168 ตารางเมตร
ระยะทางจากทิศเหนือจรดทิศใต้
876 กิโลเมตร
ระยะทางจากทิศตะวันตกจรดทิศตะวันออก
640 กิโลเมตร
จำนวนประชากร
82 ล้านคน
ความสูงของยอดเขาที่สูงที่สุด
2,962 เมตร
มีแม่น้ำที่ยาวที่สุด
แม่น้ำไรน์ (ยาว 865 กิโลเมตรในเยอรมนี, ความยาวรวมทั้งสิ้น 1233 กิโลเมตร)
แม่น้ำ Weser (ยาว 744 กิโมเมตร)
แม่น้ำ Elbe (ยาว 727 กิโลเมตรในเยอรมนี, ความยาวรวมทั้งสิ้น 1091 กิโลเมตร)
แม่น้ำ Donau (ยาว 647 กิโลเมตรในเยอรมนี, ความยาวรวมทั้งสิ้น 2888 กิโลเมตร)
มีสนามบินที่ใหญ่ที่สุด
สนามบินแฟร้งค์เฟริท เป็นสนามบินหลักของประเทศ (FRA)
สนามบินมิวนิค (MUC)
สนามบินดัสเซลดอร์ฟ (DUS)
สนามบินเบอร์ลิน (TXL)
สนามบินฮัมบูร์ก (HAM)
มีท่าเรือพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุด
Hamburg
Bremerhaven
Wilhelmshaven
Rostock
แรงดันไฟฟ้า
220 โวลต์ / ปลั๊กแบบ C europlug

ให้ Sejo : เซโย ดูแลเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารของคุณในเยอรมนี

มาคุยกันเถอะ

เพียงแค่คลิกเดียว

เพื่อการติดต่อสื่อสาร

ชื่อของท่าน
บริษัทของท่าน
ที่อยู่อีเมลของท่าน
ข้อความของท่าน


เซโยจะเป็นพันธมิตรที่ช่วยตอบสนองความต้องการของธุรกิจของคุณในเยอรมนี เรามีความยินดีและรอคอยที่จะให้การสนับสนุนคุณ แค่ติดต่อมาหาเรา

ติดต่อเรา

ที่อยู่
Sejo GmbH
Solmserstr. 26
35578 Wetzlar
Germany
ผู้หริหารสูงสุด
Dr. Stephan Goebel


อีเมลล์ info@do-business-in-germany.com
อีเมลล์ info@sejo.de
โทรศัพท์ + 49 (321) 211 833 67
ไลน์ stephan.goebel
สไกป์ stephan.goebel
วอทแอพ + 49 (176) 323 486 29
แฟ็กซ์ + 49 (321) 211 833 67